Nhà hàng Sunrise Palace là nơi có vị thế tuyệt đẹp tại TP. Châu Đốc – tỉnh An Giang. Với kiến trúc vừa hiện đại, vừa cổ điển, không gian mở, màu sắc tươi sáng, không khí mát mẻ, xung quanh có nhiều cây xanh và thường xuyên hứng được những làn gió mát từ sông thổi vào, Sunrise Palace là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè hợp mặt, thưởng thức những bữa tiệc đầy ý nghĩa.

Trải dài bên bờ sông Hậu thơ mộng, Sunrise Palace mang dáng vẻ một chiếc tàu lớn đang cập cảng và chào đón những vị khách đáng mến. Khuôn viên bên ngoài Sunrise Palace có bãi xe rộng rãi, sức chứa khoảng 20 xe ô tô lớn nhỏ các loại và hơn 200 xe máy.

Bên trong “con tàu Sunrise Palace” tráng lệ là một nhà hàng sang trọng, là thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn đặc sản đậm đà chất Nam Bộ, sông nước miền Tây mà không phải nơi nào cũng có được. Ở khu vực sân vườn có nhiều cây xanh bóng mát và không gian riêng dành cho các cháu thiếu nhi vui chơi, nên từ lâu Cà phê Sunrise Palace đã là nơi họp mặt yêu thích của rất nhiều gia đình, nhóm bạn vào những ngày cuối tuần, các ngày lễ.