Get Adobe Flash player

Hội nghị & sự kiện

Lễ tiệc

Cafe sân vườn

Trách nhiệm như với gia đình, Sunrise Palace luôn trân trọng và mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Sunrise Palace đã dành trọn tất cả để mang đến vô vàn bữa tiệc đầy ý nghĩa, tràn ngập niềm vui; Sunrise Palace cũng trở thành chứng nhân tình yêu và chúc phúc cho rất nhiều đôi trai tài gái sắc nên duyên vợ chồng.

 

 

 Tiệc cưới của đôi uyên ương Đức Anh và Diễm Trinh

Sunrise Palace luôn hiểu cần làm gì để buổi tiệc hay lễ cưới của bạn đầy màu sắc lãng mạn, ấm cúng và tròn vẹn nhất. Biết chú trọng từng điểm nhấn, làm nổi bật phong cách riêng của khách hàng, tạo nên ấn tượng đẹp, sâu sắc là một trong những thế mạnh của Sunrise Palace. Ngay từ ban đầu, tất cả các khâu chuẩn bị cho buổi tiệc - lễ cưới, từ bày trí, kịch bản tổ chức lễ, chọn món, chọn MC, âm thanh ánh sáng, chiêu đãi, các công việc hậu tiệc,... đều được Sunrise Palace lắng nghe và tư vấn kỹ lưỡng, giúp cho chủ tiệc, các đôi uyên ương, cùng gia đình an tâm, hài lòng.

 

  Nếu đã đến Sunrise Palace một lần, thực khách sẽ nhớ mãi hương vị tuyệt vời của các món ăn đặc sản Nam Bộ với sự phong phú của các loại rau vườn, với cái thơm ngọt của các loài cá được ngư dân bắt lên từ dòng sông Hậu mênh mông.

 

 Mỗi nguyên liệu chính, mỗi gia vị, dụng cụ làm bếp đều được các đầu bếp Sunrise Palace lựa chọn, xử dụng kỹ lưỡng, đảm bảo được chất lượng tốt nhất để làm ra những món ngon cho khách hàng.

 

 

 Mỗi món ăn đều thể hiện sự chăm chút, quan tâm của Sunrise Palace đến sức khỏe, khẩu vị của khách hàng. Và vì thế, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là động lực để Sunrise Palace không ngừng tìm tòi, sáng tạo để mang đến thật nhiều món ăn ngon cho quý khách hàng.

 

 Sunrise Palace luôn hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện có phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn với sứ mệnh mang đến niềm vui, sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

 

Sunrise Palace xin cảm ơn và trân trọng đón tiếp quý khách!

 

 

Cảng Du lịch Châu Đốc

Nhà hàng Tân Tre Xanh

Cty CP Phát triển An Giang

Nhà hàng Sunrise Palace

Andesco trên Facebook